Giỏ hàng

Top 3 các hãng lens Hàn Quốc đang được yêu thích

Hàn Quốc được xem là quê hương của nhiều sản phẩm làm đẹp nổi tiếng trên thế giới và kính áp tròng (lens) cũng không ngoại lệ. Khởi đầu là những người nổi tiếng KPOP sử dụng lens, từ đó dấy lên xu hướng và hầu hết giới trẻ Hàn Quốc ngày nay đều sử dụng lens. Không những giúp cho đôi mắt to mà lens làm cho mắt họ trở nên lung linh và đẹp hơn, đó là lý do các hãng lens Hàn Quốc ra đời.

Trước đây người Hàn cho rằng kính áp tròng chỉ đơn giản giúp họ hạn chế phải sử dụng cặp kính to đùng kia, nhưng giờ đây, lens trong suy nghĩ của người Hàn hoàn toàn khác vì nó không chỉ cải thiện tầm nhìn mà còn có nhiều màu sắc giúp cho đôi mắt họ thu hút và nổi bật hơn. Vì vậy Lens được xem là một xu hướng làm đẹp tại quốc gia này. Có thể nói, đây cũng là dịp các hãng lens Hàn Quốc đi lên và phát triển thị trường nhanh chóng.

Lens thường được sản xuất sẵn với nhiều thiết kế, màu sắc, đường kính và độ tật khúc xạ khác nhau phù hợp với nhu cầu và sở thích của mỗi người. Có nhiều loại Lens, loại sử dụng một ngày, một tuần, một tháng hay thậm chí một năm cho nên việc giữ gìn và bảo vệ cho lens sạch để sử dụng tránh các trường hợp gây khó chịu rất quan trọng. Đặc biệt, người Hàn xem Lens giống như một trong những công cụ làm đẹp của họ cho nên việc lựa chọn các hãng Lens chất lượng là điều tất yếu, dưới đây là top 3 các hãng Lens Hàn Quốc đang được ưa chuộng và yêu thích:

  • O-Lens

Hãng lens đầu tiên trong list các hãng Lens Hàn Quốc đó là O- Lens. Một trong những thương hiệu kính áp tròng hàng đầu tại Hàn Quốc, thậm chí nổi tiếng trên toàn thế giới với bề dày lịch sử gần 20 năm. O-Lens cho thấy họ có kinh nghiệm và là chuyên gia trong lĩnh vực lens qua các thấu kính, sản phẩm với thiết kế tinh tế và gợi cảm đại diện cho sự sang trọng, mong muốn thể hiện bản thân và vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại. Hiện Black Pink là nhóm nhạc đại diện cho thương hiệu này.

Website: www.o-lens.com

Trụ sở của O-lens Hàn Quốc

  • Ann365

Thương hiệu được yêu thích và ưa chuộng tiếp theo tại Hàn Quốc là Ann365. Thương hiệu này không thể bỏ qua trong list các hãng lens Hàn Quốc nổi tiếng với độ phủ và phổ biến của Ann365 hiện nay trên thị trường nội địa cũng như nước ngoài. Được thành lập từ năm 2008, đến nay Ann365 đã có trên 300 cửa hàng.

Ann365 phát triển sản phẩm dựa trên nhu cầu thiết thực của thị trường hiện tại. Tạo sự khác biệt, không ngừng phát triển sản phẩm với thiết kế sáng tạo, đáp ứng nhu cầu cho thị hiếu khách hàng trong và ngoài nước. Một trong những điều đặc biệt xây dựng lên thương hiệu Ann365 nằm ở giá trị cốt lõi “là một sứ giả làm đẹp”.

Ann365 lens Việt Nam là nhà phân phối chính thức của thương hiệu Ann365 tại Việt Nam

  • GEO

Thương hiệu cuối cùng trong list các hãng lens Hàn Quốc là GEO. Geocontactlens.net được thành lập năm 2007 và đến nay Geo Medical đã sản xuất kính áp tròng với chất lượng cao và an toàn. Với phương châm “Mang đến cho bạn vẻ đẹp như bạn mong muốn” và hệ thống bán hang online mạnh mẽ GEO đã và đang dược ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới về chất lượng, giá cả và dịch vụ tốt.

Hiện nay các hãng lens Hàn Quốc về Việt Nam rất nhiều nhưng mấy ai chọn đúng được hãng Lens chất lượng và uy tín. Tin vui cho các tín đồ mê Lens là Ann365 đã có mặt tại Việt Nam thông qua nhà phân phối chính hãng và đại diện cho hãng là Ann365 lens Việt Nam. Có thể nói Ann365 là Kính áp tròng nội địa Hàn đầu tiên tại Việt Nam. Tham khảo thêm tại https://ann365.com.vn

Facebook Instagram Youtube Skype Zalo Top

*