Giỏ hàng

Kính áp tròng thẩm mỹ - Kính áp tròng che khuyết điểm

Kính áp tròng thẩm mỹ đang rầm rộ trên thị trường vì tính tiện dụng của nó trong cuộc sống, đặc biệt trong ngành thẩm mỹ. Nhiều người cũng thầm cảm ơn, nhờ có kính áp tròng thẩm mỹ mà họ tự tin hơn “ôi cuộc đời thật tươi đẹp”.

Kính áp tròng thẩm mỹ là gì?

Mọi người thường biết đến kính áp tròng hay contact lens hơn vì sự phổ biến của chúng. Hiện nay trên thị trường còn có loại kính áp tròng mà giúp che đi khuyết điểm cho những ai không may mắn khi có đôi mắt không bình thường. Người ta gọi chúng là kính áp tròng thẩm mỹ.

Kính Áp Tròng Thẩm Mỹ hay còn gọi là Kính Áp Tròng Che Khuyết Điểm dùng cho những người bị đục thủy tinh thể, sẹo giác mạc, hoặc bị mất sắc tố trên tròng đen chỉ còn tròng trắng. Kính có thiết kế một chấm đen giống màu con ngươi thật nên khi đeo vào nhìn như mắt bình thường.

Kính áp tròng thẩm mỹ - Kính áp tròng che khuyết điểm

Kính áp tròng thẩm mỹ

Những ai cần sử dụng kính áp tròng thẩm mỹ?

Để cải thiện đôi mắt như bình thường, những người bị bệnh về mắt: đục thủy tinh thể, sẹo giác mạc, mắt bị tật,… hoặc những người có sắc tố màu mắt khác thường, tròng đen bị lệch,… thì nên sử dụng kính áp tròng thẩm mỹ. Nó không chỉ cải thiện về vẻ bên ngoài mà còn mang lại sự tự tin, cuốn hút cho bạn khi ra ngoài đám đông.

Màu sắc và kích thước của kính áp tròng thẩm mỹ.

Về màu sắc, kính áp tròng thẩm mỹ với mục đích giúp cho đôi mắt tự nhiên như mắt thật nên màu chỉ giới hạn từ gam nâu đến đen, đây cũng chính là 2 màu chủ đạo giống với mắt của người Việt. Bạn có thể chọn tùy màu nâu Tây, nâu sáng, nâu hạt dẻ,… hoặc nhờ dến sự tư vấn của các nhân viên tư vấn để chọn ta màu kính áp tròng phù hợp với bạn.

Về kích thước, cũng giống với kính áp tròng màu, kính áp tròng thẩm mỹ có đầy đủ các size từ nhỏ đến lớn phù hợp với mắt người Việt, size kính thường là 14.0mm, 14.2mm, 14.5mm. 

Đối với những người cần sử dụng kính áp tròng thẩm mỹ, cầu mắt có bị biến dạng hay không rất quan trọng. Vì nếu cầu mắt bị biến dạng sẽ rất khó có thể đeo kính vào mắt được. Chính vì thế, với những ai có thực sự cần đến kính áp tròng thẩm mỹ thì nên thử kính trước khi quyết định mua.

Kính áp tròng thẩm mỹ - Kính áp tròng che khuyết điểm

Vệ sinh kính áp tròng thẩm mỹ đúng cách

Hướng dẫn sử dụng kính áp tròng thẩm mỹ

Khi sử dụng kính áp tròng thẩm mỹ, chỉ được sử dụng các loại nước ngâm và rửa lens chuyên dụng. Cần chú ý hạn sử dụng của kính để tránh trường hợp đeo lens quá hạn sử dụng, thường kính áp tròng thẩm mỹ có hạn sử dụng từ sáu tháng đến một năm kể từ lúc mở nắp sản phẩm.

Không nên lạm dụng kính áp tròng thẩm mỹ đeo suốt cả ngày, đeo khi cần thiết và cần cho mắt được thoải mái và thư giãn. Không nên sử dụng kính áp tròng thẩm mỹ qua đem, lúc đi tăm hay đi bơi. Cần vệ sinh và rửa kính thường xuyên cho sạch.

Những thông tin trên đây sẽ mang đến cho các bạn một số hiểu biết về kính áp tròng thẩm mỹ. Với những ai có nhu cầu cho kính áp tròng thẩm mỹ thì liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ, bệnh viện, nơi có các bác sĩ để được tư vấn chọn kính áp tròng thẩm mỹ cho phù hợp. 

Kính áp tròng thẩm mỹ - Kính áp tròng che khuyết điểm

Kính áp tròng 1 tháng Add Choco

Để nhận tư vấn về kính áp tròng màu, thời trang, cận thị, các bạn có thể ghé showroom Ann365 Lens Việt Nam tại 156 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh

CHAT NGAY để được tư vấn MIỄN PHÍ tất tận về kính áp tròng thẩm mỹ


Facebook Instagram Youtube Skype Zalo Top

*