Giỏ hàng

Những điều cần biết về kính áp tròng silicone hydrogel

Với  sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ làm đẹp, ngày nay bạn có thể trải nghiệm công nghệ sản xuất contact lens mới, vượt trội 100% so với những công nghệ cũ đó chính là kính áp tròng Silicone Hydrogel. Có thể thẩm thấu oxy trực tiếp qua mắt kính và chuyển vào giác mạc, đeo lâu hơn, tăng độ an toàn cho mắt.

kính áp tròng silicone hydrogel

Những điều cần biết về kính áp tròng silicone hydrogel

1. Độ ngậm nước của kính áp tròng Silicone Hydrogel

Thực tế, có rất nhiều người phàn nàn về độ ẩm của các thương hiệu kính áp tròng trên thị trường hiện nay. Độ ẩm thấp quá ít khiến cho thời gian đeo/ngày của kính bị rút ngắn lại, dẫn đến tình trạng mắt có cảm giác đau rát, khô nhức khi đeo. Thế thì chúng ta nên sử kính áp tròng có độ ngậm nước cao hay thấp thì tốt cho mắt?

Đầu tiên, nói về cấu trúc giác mạc thì mỗi người trong chúng ta đều khác nhau. Giác mạc của con người không có mạch máu cung cấp dưỡng khí, cho nên mới cần đến nước mắt để tiết ra trên bề mặt nhằm thực hiện nhiệm vụ hòa tan oxy trong không khí.

Chính vì vậy, mà độ ẩm  nước của kính áp tròng càng cao thì oxy trong không khí sẽ dễ dàng thấm qua kính áp tròng và đi vào mắt. Tỉ lệ thấm khí càng tốt, sẽ giúp cho mắt đỡ thiếu dưỡng khí, nên khi đeo vào sẽ cảm thấy thoải mái, thời gian đeo cũng nhờ đó mà kéo dài lâu hơn và tăng độ an toàn cho mắt.

kính áp tròng silicone hydrogel

Lens mắt Mixx Ann Signal Gray được làm từ chất liệu Silicone Hydrogel.

Trong trường hợp lens mắt có độ ẩm nước trong kính quá thấp, thì sẽ không có đủ nước để cung cấp cho mắt hoạt động dẫn đến việc thời gian đeo bị hạn chế lại. Chưa kể trong quá trình đeo kính áp tròng không có nước để cung cấp cho mắt, có khả năng kính bị hút hết nước và teo lại, bám chặt vào đồng tử khiến cho con ngươi của bạn có cảm giác đau, rát thậm chí có nguy cơ bị rách giác mạc rất lớn khi tháo.

Nói tóm lại, hàm lượng nước là một yếu tố vô cùng quan trọng của kính. Bởi vậy mà ít ai trong chúng ta biết rằng, không giống như những tế bào khác trên cơ thế, giác mạc của mắt luôn cần được nuôi dưỡng bằng oxy trong không khí.

kính áp tròng silicone hydrogel

“Hot trend” khuynh đảo giới tín đồ làm đẹp trong mùa hè năm nay

Vì vậy, mà cách tốt nhất là bạn nên lựa chọn những loại kính áp tròng Silicone Hydrogel để có hàm lượng nước càng cao, để tạo ra càng nhiều oxy nuôi dưỡng giác mạc đồng thời giúp mắt hoạt động tốt hơn, không bị khô, không bị mỏi mắt trông bạn vẫn luôn tươi tắn và thoải mái tham gia các hoạt động trong ngày nhé.

2. ANN 365 LENS VIỆT NAM - NƠI CUNG CẤP KÍNH ÁP TRÒNG SILICONE HYDROGEL ĐÁNG TIN CẬY CHO BẠN.

ANN 365 LENS là một trong những thương hiệu kính áp tròng nổi tiếng tại Hàn Quốc. nay đã có mặt tại Việt Nam. Trải qua 11 năm hoạt động, với công nghệ độc quyền cùng dây chuyền sản xuất hiện đại ANN 365 LENS mang đến bạn sản phẩm kính áp tròng thời trang, thẩm mỹ không chỉ hoàn hảo ở phần nhìn, mà còn bảo vệ sức khỏe đôi mắt bạn.

3 Lý do bạn nên chọn ANN 365 LENS

  1. Tiêu chí 3S “Soft – Safe – Shining”

Lựa chọn tiêu chí 3S “Soft – Safe – Shining” chúng tôi hoàn toàn tự tin sản phẩm kính áp tròng ANN 365 LENS sẽ đem lại cho bạn cảm giác mềm mại và an toàn khi đeo, không gây cộm hay khô mắt, mang tính tự nhiên thẩm mỹ cao.

  1. “Đẹp ngoài, khỏe trong”

Ngoài nhiệm vụ làm đẹp cho đôi mắt, ANN 365 LENS còn chú trọng đến việc bảo vệ sức khỏe đôi mắt của bạn. Kính áp tròng ANN 365 LENS có khả năng chống lại tia UV từ ánh nắng mặt trời, bằng cách hấp thụ và giảm thiểu lượng bức xạ mặt trời chiếu tới mắt, hoặc tiếp cận với mắt từ xung quanh rìa, mà điều này kính mát lại không thể ngăn cản hết.

  1. Dẫn đầu “làn sóng” contact lens Hàn tại Việt Nam

Cùng với sự chuyển động không ngừng nghỉ của thời buổi hiện đại, kính áp tròng ANN 365 LENS luôn cập nhật những xu hướng mới và thay đổi mình trong mọi tình thế, nhằm cung cấp đến bạn sản phẩm kính áp tròng thời trang, mang tính tự nhiên độ thẩm mỹ cao.

Trên đây chúng mình đã cung cấp cho bạn “Những điều cần biết về kính áp tròng silicone hydrogel”. Hy vọng rằng bạn sẽ sớm tìm ra được cặp kính áp tròng ưng ý, để làm đẹp thêm cho đôi mắt của mình nhé!

 

Facebook Instagram Youtube Skype Zalo Top

*