Giỏ hàng

Những nguy hiểm tiềm ẩn khi đeo kính áp tròng "DỎM"

Kính áp tròng là một phụ kiện làm đẹp không thể thiếu của các chị em hiện nay. Khi đeo kính áp tròng sẽ làm cho đôi mắt to tròn và long lanh hơn, đặc biệt với những mẫu lens màu sẽ làm cho đôi mắt trở nên ấn tượng và thu hút.

Vì nhu cầu ngày càng tăng nên trên thị trường xuất hiện hàng loạt sản phẩm lens trôi nổi, kém chất lượng không rõ nguồn gốc và đặc biệt có giá rất chênh lệch, có những mẫu chỉ 10k, 20k... thu hút rất nhiều khách hàng bởi giá rẻ.

Tuy nhiên nếu sử dụng những sản phẩm giá rẻ, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc thì nguy cơ ảnh hưởng xấu đến đôi mắt của chúng ta là rất cao, trường hợp thậm tệ có thể làm cho đôi mắt bị mù lòa và dễ gặp phải NHỮNG NGUY HIỂM TIỀM ẨN KHI ĐEO KÍNH ÁP TRÒNG “DỎM” dưới đây

Những nguy hiểm tiềm ẩn khi đeo kính áp tròng "DỎM"

#1. Suy giảm thủy lực

Kính áp tròng kém chất lượng là nguyên nhân khiến mắt phải điều tiết liên tục, cường độ mắt phải hoạt động nhiều hơn, gay căng thẳng cho mắt làm các tật về khúc xạ ngày càng tang.

#2. Nhiễm trùng mắt

Mắt rất nhạy cảm vì thế việc dùng kính áp tròng phải đảm bảo vệ sinh 100%. Tuy nhiên với kính trôi nổi trên thị trường hiện nay thì nhiễm trùng mắt rất dễ xảy ra. Từ chất lượng kính đến dung dịch ngâm kính đều có thể không đảm bảo an toàn.

Những nguy hiểm tiềm ẩn khi đeo kính áp tròng "DỎM"

#3. Mắt thiếu Oxy

85% lượng oxy cho mắt được cung cấp và trao đổi qua giác mạc. Tuy nhiên kính áp tròng kém chất lượng lại có độ cong không phù hợp, kính áp sát trực tiếp vào bề mặt mắt làm giảm đáng kể lượng oxy, suy yếu cơ chế diệt khuẩn khiến mắt bị khô.

#4. Viên loét giác mạc

Cá sắc tố màu của kính áp tròng trôi nổi rất kém chất lượng, không được kiểm định nên sẽ thâm nhập vào mắt làm cho mắt bị dị ứng và gây nấm, nguy cơ bị loét kết mạc – giác mạc tăng lên.

Những nguy hiểm tiềm ẩn khi đeo kính áp tròng "DỎM"

#5. Mù lòa

Bề mặt kính áp tròng nếu không đảm bảo an toàn sẽ chứa nhiều vi khuẩn, khi đeo kính vào mắt sẽ làm cho vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm. Sử dụng kính áp tròng kém chất lượng lâu dài sẽ dẫn đến mù lòa.

Những nguy hiểm tiềm ẩn khi đeo kính áp tròng "DỎM"

Trên đây chỉ là một trong những nguy cơ tiềm ẩn khi đeo kính áp tròng "DỎM" kém chất lượng. Vì vậy để an tâm làm đẹp theo cách an toàn nhất các chị em nên tìm cho mình những thương hiệu có sản phẩm chất lượng, những địa chỉ có thể chứng minh được xuất xứ nguồn gốc, đầy đủ giấy tờ y tế xác nhận.

Ann365 Lens Việt Nam là một địa chỉ các chị em có thể yên tâm mua sắm và làm đẹp bởi 3 lý do nên chọn mua lens mắt của thương hiệu  ANN 365 LENS dưới đây:

✅ Tiêu chí 3S “Soft – Safe – Shining”

Lựa chọn tiêu chí 3S “Soft – Safe – Shining” chúng tôi hoàn toàn tự tin sản phẩm kính áp tròng ANN 365 LENS sẽ đem lại cho bạn cảm giác mềm mại và an toàn khi đeo, không gây cộm hay khô mắt, mang tính tự nhiên thẩm mỹ cao.

✅ “Đẹp ngoài, khỏe trong”

Ngoài nhiệm vụ làm đẹp cho đôi mắt, ANN 365 LENS còn chú trọng đến việc bảo vệ sức khỏe đôi mắt của bạn. Kính áp tròng ANN 365 LENS có khả năng chống lại tia UV từ ánh nắng mặt trời, bằng cách hấp thụ và giảm thiểu lượng bức xạ mặt trời chiếu tới mắt, hoặc tiếp cận với mắt từ xung quanh rìa, mà điều này kính mát lại không thể ngăn cản hết.

✅ Dẫn đầu “làn sóng” contact lens Hàn tại Việt Nam

Cùng với sự chuyển động không ngừng nghỉ của thời buổi hiện đại, kính áp tròng ANN 365 LENS luôn cập nhật những xu hướng mới và thay đổi mình trong mọi tình thế, nhằm cung cấp đến bạn sản phẩm kính áp tròng thời trang, mang tính tự nhiên độ thẩm mỹ cao.

Cam kết của ANN365 LENS với khách hàng

Tự tin là thương hiệu kính áp tròng nội địa Hàn Quốc dành cho mắt nhạy cảm, ANN365 LENS cam kết sẽ HOÀN TIỀN 100% cho khách hàng khi có hiện tượng đỏ, cộm, khô hay rát mắt khi đeo sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng.

XEM NGAY

Bộ sưu tập Kính áp tròng Hot nhất của Ann365 Lens Việt Nam

Facebook Instagram Youtube Skype Zalo Top

*