Giỏ hàng

Mua kính áp tròng cho người cận loạn ở đâu?

Làm đẹp với kính áp tròng là khái niệm không còn xa lạ với các cô gái hiện đại nữa, thế nhưng nhiều nàng vẫn lo lắng rằng liệu mắt cận loạn có được đeo kính áp tròng không? Có loại kính áp tròng cận loạn không nhỉ? Hôm nay hãy cùng Ann 365 Lens Việt Nam tìm hiểu xem nhé!

kính áp tròng cận loạn

Lợi ích của kính áp tròng mang lại là gì?

Kính áp tròng (hay còn gọi là contact lens) là loại thấu kính mỏng, làm từ chất dẻo, được làm cong mặt sau và ôm sát lên bề mặt con ngươi. Ngày nay,  nhu cầu làm đẹp và xu thế thời trang ngày càng phát triển, kính áp tròng không chỉ là dụng cụ y tế dùng “hô biến” các tật khúc xạ của mắt mà còn được sử dụng để hỗ trợ mặt thẩm mĩ, có nhiều màu sắc tô điểm cho đôi mắt.Tuy vậy, công dụng đầu tiên của kính áp tròng từ ban đầu là để hỗ trợ điều trị các tật khúc xạ của mắt như mắt cận, mắt loạn, cận loạn hoặc lão thị mà không cần phải dùng đến gọng kính. 

Đối với những cô gái bị cận thị hay loạn thị đều gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Vì vậy nên kính áp tròng cận loạn sẽ là một trong những giải pháp hữu hiệu và tiện lợi giúp cuộc sống của những bạn mắc tật khúc xạ trở nên thoải mái hơn.

Trên mặt lý thuyết, các tật khúc xạ như cận, loạn, cận loạn hay lão thị đều có thể khắc phục được bằng cách sử dụng kính áp tròng. Thế nhưng thực tế thì kính áp tròng được sử dụng rộng rãi cho việc hỗ trợ mắt cận thị nhất. Vì sao lại như vậy? Vì kính áp tròng dành cho mắt loạn thị, đặc biệt là kính áp tròng cận loạn có đôi chút phức tạp và ít phổ biến hơn một tẹo.

Vậy nàng có thể tìm mua kính áp tròng cận lọan ở đâu?

Hiện tại kính áp tròng cận lọan tại Việt Nam chúng ta vẫn còn chưa được phổ biến, hầu hết các loại kính áp tròng đều là kính áp tròng hỗ trợ mắt cận thị. Tuy nhiên, nếu  độ cận loạn của bạn không quá cao thì bạn vẫn có thể sử dụng kính áp tròng có độ cận. Nhưng đây là việc chúng mình không khuyến khích nghen các nàng ơi, vì về lâu dài thì đeo kính lệch như vậy có thể sẽ gây hại cho mắt đấy nhé!

Đối với Việt Nam chúng ta, việc tìm một sản phẩm kính áp tròng cận loạn quả là hơi khó khăn một chút vì để lắp kính cần phải có máy đo, điều chỉnh độ cận loạn thì bạn mới có thể có một đôi kính tốt và bảo đảm cho thị lực của mắt. Để có thể sở hữu một cặp kính áp tròng cận loạn tốt, phần nhiều các nàng phải khám mắt trước thật kỹ lưỡng để đo được độ cận loạn là bao nhiêu và đặt kính từ nước ngoài về. Và tất nhiên giá thành của một cặp kính áp tròng cận loạn như vậy sẽ hơi “xót ví” một chút. 

Mong rằng những chia sẻ của bọn mình trên đây đã đem lại những thông tin hữu ích cho các bạn!

Nhận ngay tư vấn MIẾN PHÍ tất tần tật về lens mắt

Chúc các cô gái luôn tỏa sáng và xinh đẹp nghen!

Facebook Instagram Youtube Skype Zalo Top

*