Giỏ hàng

ANN365 MÁCH BẠN ĐI HỌC NÊN ĐEO LENS MÀU GÌ

Nhiều bạn vẫn còn e ngại đeo kính áp tròng đến trường với nhiều lý do về màu sắc, không tự nhiên; hoặc cũng có nhiều bạn đã đặt câu hỏi “Đi học nên đeo lens màu gì”. Thấu hiểu được những boăn khoăn đó, ANN365 sẽ gợi ý cho các bạn màu lens tự nhiên, có lens như không có lens, giúp cho các tín đồ của kính áp tròng tự tin đeo lens đến trường.

Tự nhiên và đẹp là 2 yếu tố để ANN365 gợi ý chọn màu lens “đi học” giúp các bạn có thể tự tin hơn với đôi mắt long lanh. Màu Nâu chính là câu trả lời cho câu hỏi “đi học nên đeo lens màu gì”, mà  ANN365 muốn giới thiệu cho các bạn. Có rất nhiều sắc nâu, tùy vào tính cách và sở thích của từng người, hy vọng những gợi ý của ANN365 “đi học nên đeo lens màu gì” sẽ giúp các bạn chọn được màu len phù hợp với mình.

# Tại sao chọn màu nâu/Brown trong bộ sưu tập “đi học nên đeo lens màu gì”

Không cần phải bàn nữa, màu nâu là màu mắt của người Châu Á, vì vậy màu nâu chắc chắn không thể thiếu trọng bộ sưu tập màu lens đi học. Và một đặc điểm nữa giúp màu nâu đạt điểm cộng trong bộ sưu tập màu lens đi học đó là không kén màu da. Dù bạn có màu da sáng hay tối, vẫn tự tin khoe mắt xinh với lens màu nâu. Dưới đây là một vài gợi ý lens đi học màu nâu:

Nâu tự nhiên/ Rich Ann Natural Brown

Nâu tự nhiên là gợi ý số một cho “Đi học nên đeo lens màu gì”. Đây là màu không quá sáng và cũng không quá tối, và là màu giống với màu mắt nhất nên rất dễ để sử dụng trong tất cả các dịp chứ không riêng dành cho đi học. Với thiết kế các vân giống mắt tự nhiên, đeo như không đeo. Đây chắc chắn là màu lens đi học số một được tin chọn. Màu nâu tự nhiên phù hợp cho những bạn thích sự an toàn.

Nâu Hồng Trà/ Rich Ann Mellow Brown

Dành cho những cô nàng kẹo ngọt muốn sở hữu một đôi mắt trong sáng và long lanh. Đặc biệt những cô nàng da tối màu, ANN365 khuyên bạn đeo lens đi học màu Nâu Hồng Trà không chỉ làm khuôn mặt bạn sáng hơn mà còn giúp bạn toát lên sự tin tin, tràn đầy năng lượng. Đừng quên màu nâu hồng trà cho Bộ sưu tập “Đi học nên đeo lens màu gì” nhé.

Nâu Sáng/ Rich Ann Shine Brown/ My Ann Only Brown

Các tín đồ lens màu chắc chắn sẽ không bỏ qua màu nâu sáng trong bộ sưu tập lens đi học của mình. Đây cũng là màu yêu thích của các bạn nữ quyến rũ. Màu nâu sáng giúp bạn trông Tây hơn và nữ tính hơn.

Nâu Vân Hoa/ Ann Brown

Điểm chú ý của Lens màu nâu vân hoa này như tên gọi gọi nó, đó là thiết kế như những cánh hoa giúp cho màu lens này trở nên đặc biệt. Dành cho các cô nàng nữ tính, yêu thích sự nhẹ nhàng.Đây cũng là lựa chọn giúp bạn đa dạng bộ sưu tập “Đi học nên đeo lens màu gì”.

Nâu Hoa/ My Ann Something Brown

Chị em với Nâu Vân Hoa là Nâu Hoa, trái với Nâu vân hoa phù hợp cho những cô nàng dịu dàng thì Nâu Hoa đích thị dành cho những chô nàng cá tính, lens đi học màu nâu hoa giúp mắt bạn trở nên sắc sảo và đầy uy lực.

Nâu đá/ Funny Ann Ice Brown

Đây cũng là một màu lạ trong “Đi học nên đeo lens màu gì” mà ANN365 giới thiệu cho các bạn. Màu Nâu đá thích hợp cho những cô bạn ấm áp nhưng lại thêt hiện sự lạnh lùng qua đôi mắt của mình. Màu lens đi học nâu đá dành cho những bạn nữ mạnh mẽ.

Nâu vàng mật ong/ Honey U Brown

Một trong những màu giúp cho da bạn sáng hơn, tự nhiên và nữ tính mà ANN365 gợi ý là màu nâu vàng mật ong. Nếu màu nâu tự nhiên là lựa chọn số một cho câu hỏi“Đi học nên đeo lens màu gì”thì màu nâu vàng mật ong chắc chắn là lựa chọn số hai cho những ai cần sự tự nhiên nhất của đôi mắt khi đi học.

Màu nâu Choco/ Ann Choco/ Add Choco/ Silk Choco

Nâu socola là một trong những màu hot hiện nay, với sự màu sắc trầm ấm đem lại chiều sâu cho đôi mắt, giúp đôi mắt trở nên thu hút hơn. ANN365 chọn màu này cho lens đi học vì nó phù hợp với tất cả mọi người, mọi tính cách.

Đó là những gợi ý cho các bạn chọn lens đi học với màu nâu chủ đạo, hy vọng với câu trả lời trên giúp bạn chọn được cho mình màu lens đi học phù hợp và ưng ý nhất. Vậy là không còn boăn khoăn “đi học nên đeo len màu gì” nữa nhé, các bạn có thể tự tin khoe mắt xinh khi đến trường.

Facebook Instagram Youtube Skype Zalo Top

*